3 อันดับ เกมยิงปลา ค่าย Jili

3 อันดับ เกมยิงปลา ค่าย Jili

3 อันดับ เกมยิงปลา ค่าย Jili แตกง่าย 2022 มือใหม่ห้ามพลาด!!!

3 อันดับ เกมยิงปลา ค่าย Jili

3 อันดับ เกมยิงปลา ค่าย Jili ที่ยอดนิยม แตกง่ายสุด 2022 ของค่ายJili ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ค่ายเกมสล็อตที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ค่าย Jili ของเรายังมีเกมอื่น ๆ ที่น่าเล่นมากมาย ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ สมาชิกได้รู้จักกับ 3 อันดับเกมยิงปลาของค่ายเรา ที่เป็นที่นิยมจากผู้เล่นมากมายในตอนนี้ ซึ่งความพิเศษของเกมยิงปลาค่ายเรา คือ ทดลองยิงปลา Jili ที่เพื่อนๆที่สนใจสามารถเข้ามาทดลองเล่นเกมของเราก่อนที่จะลงเดิมพันจริง ๆ ก่อน แบบฟรี ๆ ไปเลย

หลายคนรู้กันดีว่า เกมยิงปลาเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ก็ไม่สามารถ ที่จะยิงกราดแบบสุ่มสี่สุ่มห้าได้ตามใจชอบ เพราะจะทำให้กำไรที่ได้ไม่คุ้มทุนที่ท่านลงไป หากไม่รู้จักวางแผนการเล่นให้ดี ถ้าท่านอยากเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินนั้น ต้องคำนึงถึงเหตุและปัจจัยหลายๆ ข้อ และการฝึกประสบการณ์ ก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ท่านเข้าใจเกม และทำกำไรจากเกมนี้อย่างง่าย ๆ เราจึงได้รวบรวมสูตรยิงปลา ยิงปลาวิธีเล่น มาบอกให้กับเพื่อน ๆสมาชิกทุกท่านอีกด้วย

หลายคนเริ่มที่จะอยากรู้กันแล้วสินะ ว่าเกมยิงปลา ค่าย Jili เกมไหนบ้างที่ได้รับความนิยมอยู่ตอนนี้ เพราะเป็นเกมยิงปลาที่เล่นแล้วแตกง่ายกว่าเกมยิงปลาค่ายอื่น ๆ แถมยังมีโบนัส ยิงปลาเครดิตฟรีและยิงปลาทดลองเล่นได้อีก เรียกได้ว่าเอาใจลูกค้าแบบสุด ๆ ไม่แปลกเลยที่จะได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั้งมือใหม่หัดเล่น และขาประจำ ที่ได้กำไรจากการเล่นเกมนี้เป็นกอบเป็นกำ กันาหลายคนแล้ว มีเกมอะไรบ้าง มาดูกันเลย

จัด 3 อันดับ เกมยิงปลา ค่าย Jili ยิงปลาเกมไหนดี ต้องดู

3 อันดับ เกมยิงปลา ค่าย Jili ยิงปลาเกมไหนดี

1. ROYAL FISHING

เกมยิงปลาทำเงินได้จริง สำหรับ ROYAL FISHING เกมยิงปลา ที่เน้นจัดกิจกรรมแจกรางวัลโบนัสที่มีให้หลากหลาย รวมถึงรางวัลใหญ่แจ็คพอตต่างๆด้วย ทำให้ผู้เล่น มีโอกาสลุ้นรับรางวัลได้มากขึ้น ไม่ใช่แค่ได้รางวัลจากการยิงปลาอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นเหตุผล ที่ทำให้เกมยิงปลาเกมนี้ แตกต่างจากเกมอื่นๆ และเป็นจุดเด่นสำคัญ ที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเล่นเกมยิงปลาเกมนี้ นั่นเอง

ซึ่ง ROYAL FISHING เป็นเกมยิงปลาที่มีฟีเจอร์พิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ปลาพิเศษ ที่หลังจากกำจัดปลาพิเศษแล้ว จะสามารถเพิ่มกระสุนได้ หรือระเบิดปลาตัวข้าง ๆ ได้ด้วย ซึ่งตัวเกมมีความน่าสนใจที่ท่านไม่เคยเห็นจากที่อื่นแน่นอน ความพิเศษที่เห็นได้ชัดคือ ไม่ว่าจะเล่นได้หรือเสีย ท่านจะได้โบนัสคืนเงินจากยอดทั้งหมดที่เล่น ที่สำคัญเกมนี้มีปลาให้เลือกยิงทั้งหมด 30 ชนิด และมีฟีเจอร์พิเศษในเกมมากถึง 8 ชนิด เงินรางวัลสูงถึง 350 เท่า

2. JACKPOT FISHING

เกมยิงปลาตายไว JACKPOT FISHING เกมชื่อดังจากค่าย JILI อีกหนึ่งเกม ปลาพิเศษ อาวุธตอร์ปิโด เจ้าแห่งทะเล ชามเทรเชอร์ ปืนไฟฟ้า ระบบแจ็คพอต เป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตจากค่าย JILI ซึ่งเมื่อท่านดิ่งลงภายใต้ท้องทะเลลึกจะมีปลาทั้งหมดให้เลือกยิงมากถึง 27 สายพันธ์ และมีอาวุธที่มีพลังอนุภาพทำลายล้างสูง เช่น ปืนไฟฟ้า ที่จะสามารถใช้ได้ก็ต่อเมื่อมีการสะสมแต้ม รางวัลสูงสุดจากชามเทรเชอร์สูงถึง 888 เท่า

ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกมยิงปลาเกมนี้ต่างจากเกมยิงปลาอื่นๆ ก็คือฟีเจอร์หลักเป็นรางวัลแจ็คพอต ที่เป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของเกม นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอาวุธพิเศษอย่างตอร์ปิโด ที่เป็นอาวุธที่มีพลังทำลายล้างสูง หากกดใช้ฟังก์ชั่นอาวุธนี้จะได้ยอดเงินเป็น 6 เท่าของยอดเงินเดิมพันปัจจุบัน เหมาะกับการใช้ยิงปลาตัวใหญ่ รวมถึงปืนไฟฟ้า ที่เป็นอาวุธพิเศษใช้งานฟรี ได้มาจากการสะสมพลังงานจากเงินเดิมพันที่เราใช้ไป

3. BOMBING FISHING

สำหรับเกมสุดท้ายที่เรานำมาฝากนั้น เรียกได้ว่า เป็นเกมที่มีความแปลกใหม่ รูปแบบของเกมและฟังก์ชั่น ก็มีความแตกต่างจากเกมอื่น ๆ เพราะมีภาพที่มีความเป็นการ์ตูน แต่ก็ดูสมจริงเหมือนว่าปลาว่ายน้ำแล้วดูมีชีวิตจริง ๆ ตามธีมเกมที่จะพาทุกคนไปตะลุยใต้ท้องทะเล ยิงฝูงปลาแบบรัว ๆ ไปเลย ซึ่งความพิเศษของเกมนี้อีกอย่างนึงคือ เราสามารถเลือกสนามยิงปลาได้ 3 แบบ ซึ่งมีตัวบอสและปลาชนิดต่างกัน

ทำให้เพื่อน ๆ ได้พบกับสัตว์ทะเลและฝูงปลาหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละตัวก็แจกโบนัสกันเน้น ๆ ด้วยฟีเจอร์สัตว์พิเศษ ที่แจกโชคมากถึง 1200 เท่า ซึ่งสนาม 3 แบบนั้นมี

  • ห้องความปิติยินดี เงินเดิมพัน 0.1-10 เหรียญ ฟีเจอร์เฉพาะคือ ราชาทะเล
  • ห้องกษัตริย์ เงินเดิมพัน 1-80 เหรียญ ฟีเจอร์เฉพาะคือ ราชาทะเล กระสุนฟรี รางวัลแจกโชค
  • ห้องมังกรทอง เงินเดิมพัน10-100 เหรียญ ฟีเจอร์เฉพาะคือ ราชาทะเล กระสุนฟรี

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 3 อันดับ เกมยิงปลา Jili ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เพราะทั้ง 3 เกมของเรา เป็นเกมที่ แจกรางวัลแบบจัดหนักจัดเต็ม ผ่านการเล่นกิจกรรมต่างๆ รวมถึงฟีเจอร์พิเศษ ที่จะพาท่านทำกำไรได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญทั้ง 3 เกมของเรา เดิมพันขั้นต่ำแค่ 1 บาทเท่านั้น และสามารถเดิมพันสูงสุดได้ถึง 100 บาท แถมทางเว็บเรายังมีสูตรยิงปลา วิธีเล่นอธิบายอย่างละเอียด และยิงปลาทดลองเล่น ให้กับสมาชิกของเราอีก ใครที่อยากทำเงินง่ายๆ ขอแนะนำเลย

ช่องทางติดต่อเรากับ Jili444

» อ่านข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม…. Jili444

» ติดต่สอบถามเพิ่มเติม…. สมัคร Jili Slot

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.