Mega Fishing

Mega Fishing

Mega Fishing รีวิวเกมยิงปลา แตกง่าย ค่าย Jilislot น่าเล่น 2022

Mega Fishing เกมยิงปลาออนไลน์ จากค่ายเกมน้องใหม่อย่าง JILI ที่พึ่งจะเปิดตัว แต่ก็ได้รับความนิยมจากนักเดิมพันจำนวนมาก นอกจากจะมีเกมยิงปลาแล้ว ยังมีเกมที่คล้ายกัน เช่น Jackpot Fishing Charge Buffalo และสำหรับเกมที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ได้รู้จักนั้น เป็นเกมยิงปลาที่หลายคนพอจะรู้วิธีการเล่นแล้วว่า เพียงแค่เรากำจัดปลา หรือสัตว์ทะเลต่าง ๆ ที่อยู่บนหน้าจอของเพื่อน ๆ ด้วยอาวุธที่เลือกได้ตามใจ หรือจะอัพสกิลอาวุธก็สามารถทำได้ เพื่อกำจัดปลาได้อย่างรวดเร็ว

ไม่เปลืองกระสุน ถือเป็นการลงทุนที่ผู้เล่นให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ก่อนที่จะเริ่มกัน เพราะเพื่อน ๆ สามารถไปถอนทุนคืนได้เมื่อกำจัดปลาหรือสัตว์ทะเล ซึ่งปลาและสัตว์แต่ละชนิดในเกม จะมีแต้มที่แตกต่างกัน บางตัวก็ให้โบนัสที่สูงถึง 100 เท่า แล้วสะสมแต้มเรื่อย ๆ จนจบเกม จากนั้นก็จะเป็นการนำแต้มมาตีเป็นค่าเงินที่เพื่อน ๆ จะได้รับทันที

รับรองได้เลยว่าเพื่อน ๆ จะได้รับรางวัลจากการเล่นเกมนี้ เป็นที่น่าพอใจแน่นอน นอกจากนี้ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ เกมนี้มีคุณสมบัติและเอฟเฟกต์ที่หลากหลายกว่า เมื่อเพื่อน ๆ กำจัดปลาแปลก ๆ ในเกมนี้ได้สำเร็จ เช่น ปูระเบิด พร้อมแล้วมาสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสนุก ลุ้นรับเงินโบนัสก้อนโต และทดลองเล่น ฟรีเครดิตเมื่อสมัครสมาชิกกับเราตอนนี้

Mega Fishing Game
รีวิวเกมยิงปลา แตกง่าย

เกมยิงปลา เมก้า กับ 3 ห้องเดิมพัน ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม

ปลาหมึกยักษ์ทะเลลึกมาแล้ว มาพร้อมกับวงล้อนำโชคให้คุณกลายเป็นเศรษฐีโดยที่ไม่รู้ภาพที่สวยงามที่สุดของเกมยิงปลา ลุ้นรางวัลใหญ่จากปลาพิเศษ ไล่ล่าเจ้าแห่งท้องทะเลอย่างสบายๆ รางวัลมากมายรอคุณอยู่ ปลาทะเลน้ำลึกที่สะดุดตา ป้อมปราการการยิงที่งดงาม ฝูงปลาที่สมบูรณ์แบบ และภูเขาเหรียญทองจะทำให้คุณประหลาดใจเมื่อคุณตกปลา!

เกมนี้แบ่งออกเป็นช่วงเวลาที่เพื่อน ๆ สามารถควบคุมช่วงเวลาการทำแต้มได้ เท่าที่ต้องการ การที่จะเป็นผู้ชนะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป อย่าลังเลเมื่อคุณเห็นฝูงปลาโผล่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ถึงเวลาที่คุณจะยิงปลา! และเกมนี้ได้ออกแบบมาให้มี 3 ห้องไว้ให้เลือกเดิมพันกัน ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือขาประจำก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้ อย่างที่ตัวเองถนัด และชื่นชอบได้เลย
เกม Mega Fishing นี้มี 3 ระดับให้เลือก ดังนี้

Mega Fishing Gameplay
ห้องเดิมพัน เกมยิงปลาเงินจริง

ห้องสำหรับมือใหม่: เดิมพัน 1 – 100 บาท (แนะนำสำหรับมือใหม่)
ห้องเกียรติยศ: เดิมพัน 100 -1,000 บาท (รางวัลสูง)
Joy Room: เดิมพัน มากกว่า 1,000 บาท (ยอดนิยม)

สัญลักษณ์และฟีเจอร์น่าสนใจ Mega Fishing Game

Mega Fishing เป็นเกมยิงปลาที่เล่นง่าย เพียงแค่ยิงปลาที่คุณต้องการให้สำเร็จ จะได้รับรางวัลต่างๆ ตามขนาดและมูลค่าของปลาแต่ละตัว นอกจากนี้ยังมีปลาที่ให้การโจมตีพิเศษอีกด้วย สำหรับปลาและสัตว์ทะเลพิเศษ ก็จะมีอัตรากาจ่ายที่มากกว่าปกติเมื่อเรากำจัดได้สำเร็จ โดยแต่ละชนิดจะมีการจ่ายที่แตกต่างกัน มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ปลาดาว

เมื่อตายจะสร้างวังวนรอบตัวเองโดยมีโอกาสฆ่าปลาที่จับได้ภายในวังวนรอบปลาดาวได้อย่างง่าย ๆ

ปูระเบิด

เมื่อเสียชีวิต ให้ขว้างระเบิด 3 ลูกขึ้นไปบนเวที โดยมีโอกาสฆ่าปลาที่จับได้จากการระเบิด

ปูสว่าน

เมื่อตาย ให้ดรอปเป้าหมายลงบนเวที สว่านจะกระเด้งไปรอบๆ และระเบิดในตอนท้าย โดยมีโอกาสฆ่าปลาที่ติดอยู่ในเส้นทางของมันและระเบิดครั้งสุดท้าย

และในเกมยิงปลาแสนสนุกเกมนี้ จะมีปลาพิเศษ 3 ชนิดที่นานๆจะออกมาที นั่นก็คือปลานีโม่ ปลาทะเลสีฟ้า และปลาปักเป้า ที่ถ้าหากคุณสามารถสังหารปลาพวกนี้ได้รัวๆต่อเนื่องล่ะก็ คุณก็มีโอกาสลุ้นเงินรางวัล 5 เท่าตัวของเงินที่ได้ลงเดิมพันไป

อาวุธพิเศษ

ตอร์ปิโด

การยิงตอร์ปิโดมีค่าใช้จ่าย 6X ของจำนวนเงินเดิมพัน แต่มีโอกาสสูงที่จะฆ่าปลาให้หมดทั้งหน้าจอ ภายในครั้งเดียว

เรลกัน

การยิง Railgun มีค่าใช้จ่าย 15X ของจำนวนเงินเดิมพัน หลังจากฆ่าปลาด้วย Railgun จะมีโอกาสเปิดใช้งานสายฟ้า หากปลาที่ถูกฆ่าเป็นปูสว่าน คุณจะได้รับตัวคูณสูงสุด

สายฟ้าฟรี

  1. เมื่อยิงจะสะสมพลังงาน คลิกปุ่มเพื่อเรียกสายฟ้าและทำให้เกิดการโจมตีระยะไกลเมื่อเต็ม
  2. พลังงานจะถูกแปลงตามสัดส่วนของการเดิมพัน & การปลดตามการเดิมพันปัจจุบัน พลังงานจะถูกล้างหลังจากการปลดปล่อยเสร็จสิ้น
  3. หลังจากตัดการเชื่อมต่อเกม 3 นาทีหรือคุณออกจากเกม พลังงานจะถูกล้าง

วงล้อปลาหมึกยักษ์

  1. หลังจากฆ่าปลาหมึกแล้ว คุณจะมีโอกาสหมุนวงล้อ
  2. คุณจะได้รับตัวคูณทันทีที่แสดงเมื่อวงล้อหยุดหมุน
  3. หากคุณลงจอดบน GOLDEN WHEEL คุณจะมีโอกาสหมุน GOLDEN WHEEL พร้อมลุ้นรับตัวคูณสูงถึง 950X!

ปลารางวัลยักษ์

หลังจากฆ่าปลาพิเศษไปแล้ว ผู้เล่นสามารถชนะติดต่อกันได้และจะมีโอกาสชนะ 5 ครั้ง

บอสอมตะ

เมื่อบอสอมตะอยู่บนเวที คุณสามารถรับรางวัลได้อย่างต่อเนื่องโดยโจมตีมันจนกว่าจะออกไป

บอสปลุกพลัง

หลังจากจระเข้ยักษ์ถูกฆ่า มันจะกระตุ้นเอฟเฟกต์ปลุกพลัง โจมตีปลาบนเวที ยิ่งฆ่าปลาได้มาก รางวัลยิ่งมาก!

แต่ถึงอย่างนั้น จุดพีคของเกมนี้ไม่ได้อยู่ที่สัตว์ทะเลธรรมดาๆพวกนี้ แต่เป็นสัตว์พิเศษที่อยู่เหนือจินตนาการอย่าง ปลาหมึกยักษ์อมตะ จระเข้มรกต เต่าอัญมณี ปลาฉลามและปลาโบราณที่ฆ่ายากสุดๆที่มาพร้อมเงินรางวัลโบนัสสูงสุด 950X เท่าตัว แต่อย่างที่บอก ปลาพวกนี้ยิงยากสุดๆ คุณจึงจำเป็นต้องพึ่งอาวุธพิเศษเพื่อล่าปลาพวกนี้ให้สำเร็จ!!!

สรุป รีวิวเกมยิงปลาเมก้า

สำหรับเกมยิงปลาเกมนี้ มาพร้อมกับธีมใต้ทะเลมหาสมุทรแอตแลนติก พร้อมเหล่าสัตว์ทะเลที่โดยในเกมนี้ทางทีมผู้สร้างได้ใช้ธีมคลาสสิกอย่างธีมมหาสมุทรแอตแลนติก และมีสัตว์ต่างๆที่มีอัตรพากันมาให้เพื่อน ๆ ได้ล่ารางวัลกลับบ้านไป ด้วยโบนัสที่จ่ายให้สูงถึง 950X เท่า พร้อมอาวุธพิเศษที่เพื่อน ๆ สามารถอัพสกิล เพื่อช่วยให้การยิงปลาของเพื่อน ๆ ง่ายขึ้น

ช่องทางติดต่อเรากับ Jili444

» อ่านข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม…. Jili444

» ติดต่สอบถามเพิ่มเติม…. สมัคร Jili Slot

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.