UFC 291: ภาพรวมการเดิมพัน Poirier vs. Gaethje

2023-07-28 00:11:06 - จินตนา วงศ์สังวาลย์ จินตนา 'เหรียญหกสิบ' วงศ์สังวาลย์ คือผู้สร้างและผู้บริหารเว็บไซต์ Jili444 ที่มีความหลงใหลในเกมสล็อตและมีประสบการณ์ในการเขียนรีวิวเกมมากว่า 5 ปี

เหตุการณ์ UFC 291 ที่น่าตื่นเต้นกำลังจะเกิดขึ้นในคืนนี้จาก Salt Lake City, Utah แล้วพวกเขา Dustin Poirier และ Just Gaethje ที่อยู่ในอันดับ 5 ของนักชกเบาะแสได้มารวมตัวกันอีกครั้ง

นี่เป็นการจับคู่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเข็มขัด BMF เมื่อ Jorge Masvidal เกษียณแล้ว และเข็มขัดนั้นว่างเปล่าในทางเทคนิค. เข็มขัดนี้แสดงให้เห็นถึงนักชกที่แข็งแกร่งที่สุดและรุนแรงที่สุดใน UFC ซึ่งเป็นคนที่ยอมศึกษาแต่ใครก็ได้, ทุกเมื่อและมีการแสดงที่ดีให้แฟนๆเห็น

ในการพบครั้งแรกของพวกเขา, การต่อสู้เป็นการแสดงประเภท "การต่อสู้ของปี" จากทั้งสองฝ่าย. ทั้งสองฝ่ายทำให้ฝ่ายตรงข้ามเจ็บและทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บแต่ Poirier ออกมาเป็นผู้ชนะในรอบที่ 4 เมื่อเขาจับ Gaethjeได้ และจบการต่อสู้โดย "The Highlight" ยืนอยู่แบบไม่มีสติ

ตอนนี้มาเริ่มที่การต่อสู้นี้แล้วและดูใครจะเป็นผู้ชนะในคืนนี้เมื่อสองคนเหล่านี้ลงสนามในแว่นตา UFC ที่มีชื่อเสียง

Dustin Poirier – ชำระเต็มราคา

ในจุดนี้ของชีวิตของเขา คุณจริงๆ ไม่สามารถพูดอะไรลบเกี่ยวกับ การแสดงชก ของ Dustin Poirier ได้. เขาได้ชนะมาแทบทุกคนที่คุณจะตั้งความสนใจได้โดยไม่ต้องเป็นแชมป์ของโลก

เขาได้หมดสิ้นกับการต่อสู้กับตำแหน่งแชมป์ในโลกและเสมอที่จะออกมาด้านอื่นด้วยมือที่ทั้งยาว ตั้งแต่ Max Holloway ถึง Eddy Alvarez, Dan Hooker, ไปจนถึงการจบการต่อสู้ของ Conor McGregor สองครั้งและการจบการต่อสู้ล่าสุดสุดอย่าง Michael Chandler เดือดร้อนในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

Poirier รักความรุนแรง แต่เขาใช้วิธีการที่สำคัญมากในการใช้ทักษะที่ถูกต้องเพื่อประสบความสำเร็จ. นักกีฬา MMA บางคนชอบที่จะสนับสนุนความเสียหายต่อและรับความเสียหายเข้ามามากกว่า Poirier ชอบให้มากกว่าที่เขาจะรับประสบการณ์. เวทมนต์โบ้กซ์ของเขาได้ปรับปรุงมากในระหว่างปีและนอกจากนี้ยังมีมวยปล้ำที่แข็งแกร่งมาพร้อมกับค tool g guillotine ที่อันตรายซึ่งทำให้เสี่ยงต่อใครก็ได้จะมีความมั่นใจในการทำการถ่วงตีพื้นดิน

Justin Gaethje – อุบัติการณ์รถยนต์...กับเข็มขัดนิรภัย?

Gaethje เรียกว่า "The Highlight" โดยมีเหตุผล. ไม่เคยมีการต่อสู้ของ Gaethje ที่ดูน่าเบื่อหรือไม่ให้ผลลัพธ์ที่ผู้ชมถนัดได้ดูมันตื่นเต้น. ความรุนแรงเป็นภาษาที่ Gaethje พูดได้อย่างคล่องแคล่ว

เขาได้ปรับปรุงมากมายภายใต้การฝึกอบรมของ Trevor Whittman และนับว่าเป็นผู้ชิงแชมป์ได้ในกลุ่มหัวเรือใดๆ. Gaethje เหมือนกับ Poirier ที่ยังไม่ได้รวมทั้งหมดไว้ในคืนที่สำคัญที่สุด. พวกเขาทั้งสองต้องเสียชีวิตสองครั้งในการแข่งชิงแชมป์

คราวนี้, Gaethje ยังคงเป็นตัวเองที่ล้านล้านในการโยนแต่ละท่าออกด้วยเจตนาที่ไม่ดีนัก แต่มันจะเล็กน้อยมากขึ้น. เหมือน Poirier ที่เคยพูดในการสัมภาษณ์ในขณะที่อธิบายเรื่องราวใหม่ของ Gaethje - เขายังคงมองหาอุบัติการณ์รถยนต์แต่มีเข็มขัดนิรภัยอยู่

Poirer vs. Gaethje ทายผลและคาดการณ์

หลังจากการวิเคราะห์ทั้งสองนักชกระดับโลกเหล่านี้และสิ่งที่พวกเขานำเข้าสู่คอก เราจะพิสูจน์ได้เพียงว่าการเดิมพัน MMA คือสิ่งที่ยากที่สุดในวงการการเดิมพันกีฬาทั้งหมด

การต่อสู้นี้ควรเป็นการถ่ายทอดซองกินเหรียญ 50/50 แต่ความได้เปรียบเป็นของ Poirier เล็กน้อย. เขาเป็นคนใหญ่และมีทักษะที่เรียบร้อยมากขึ้นเล็กน้อย. เรื่องของการตีขาจะเป็นปัจจัยที่สำคัญ และหาก Gaethje สามารถทำให้ขาของเขาเสียหายตั้งแต่ต้นการต่อสู้, การต่อสู้นี้จะเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิง

แต่ทางที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันคือเลือก Poirier ให้มือขึ้นผู้ชนะ. มีโอกาสน้อยมากที่การต่อสู้นี้จะคงอยู่ได้ทั้ง 25 นาทีเพราะนั่นส่งความเป็นไปได้อย่างมาก

  • ดัสติน ปอริเย่
  • จัสติน แกทเท้
  • MMA
  • UFC 291
Showing page 1 of 5