สูตรยิงปลา ใช้ได้จริง

สูตรยิงปลา ใช้ได้จริง

สูตรยิงปลา ล่าสุด ใช้ได้จริง ยิงปลายังไงให้รวย ในปี 2022

วันนี้เราจะมาแนะนำ สูตรยิงปลา ใช้ได้จริง อัพเดทใหม่ ล่าสุด 2022 ที่นักเดิมพันไม่ควรพลาด นำเสนอ เทคนิคยิงปลาเงินจริง ใหม่ๆ เอาใจสาย ยิงปลาได้เงิน พร้อมแนะนำด้วยการ สอนยิงปลาเบื้องต้น เน้นทำทุน ให้ได้เงินทุกวัน ซึ่งแน่นอนว่า เราจะพาทุกท่านไปดูกับ 10 เทคนิคเล่นเกมยิงปลา งานนี้ มือใหม่ห้ามพลาด!!!

แนะนำ 10 สูตรยิงปลา ใช้ได้จริง มือใหม่เข้าใจง่าย ใน 5 นาที

แนะนำ 10 สูตรยิงปลา ใช้ได้จริง มือใหม่เข้าใจง่าย ใน 5 นาที

ก่อนอื่นเลย หากท่านเป็น นักยิงปลาตัวยง สิ่งที่ขาดไม่ไ่ด้ คือ ยิงปลาเครดิตฟรี และ ทดลองเล่นเกมยิงปลา ที่ท่านจะต้องเข้าไปรับ และ ทดลองเล่นตัวเกมเสียก่อน ซึ่งจะช่วยให้ท่านเข้าใจตัวเกมมากขึ้น รวมทั้ง เครดิตฟรียังสามารนำมาเป็นทุน โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องฝากเงินก่อ แค่สมัคร!!! ก็รับได้เลย

เกมยิงปลาไหนดีที่สุด ก็ต้อง เกมยิงปลา Jili444 ปลาแตกง่ายมาก โบนัสแจกเยอะ แจ็คพอตจากปลาบอสอัตราจ่ายสูง ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เทคนิคการยิงปลาให้ได้เงิน ข้อควรระวัง และสูตรยิงปลาไหน ซึ่งจะมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆกันได้เลย

1. ปลาไอเทมหากยังไม่ตาย ถ้ากลับมาอีกครั้ง ไม่สมควรยิงซ้ำ

สำหรับปลา Item นั้นก็จะมีปูระเบิดซึ่งหากผู้เล่น ไม่สามารถยิงให้มันใจในครั้ง นั้นแล้วถ้าเกิดว่ากูระเบิดกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปยิงเพราะ จะทำให้เสียงกระสุนหรือเสียคะแนนไปแบบฟรี ๆ ดังนั้นควรเร่งปลาตัวอื่นจะดีกว่า

2. ปลาชนิดเดียวกัน ไม่ได้มีค่าพลังเท่ากัน

ซึ่งสำหรับปลาชนิดเดียวกัน นั้นหลายๆพูดเล่นมัก จะเข้าใจผิดว่าจะมีค่าพลังที่เข้ากันหรือคะแนนที่เท่ากันซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่แต่ละตัวนั้นจะมีค่าพลัง ที่แตกต่างกันอย่างไรหากไม่เชื่อก็ลองสังเกตดู

3. ใช้วิธียิงให้น้อย ปลาก็ตายได้เช่นกัน

การยิงปลานั้นเราพูดเล่นมักจะยิงแบบรัว ๆ ซึ่งแน่นอนว่าปลามัน ก็จะตายง่ายมากๆแต่อยากจะบอกว่าแนวคิดแบบนี้มันผิด เพราะการยิงแบบเป็นชุด ๆ หรือการใช้กระสุนแบบน้อยนั้นจะช่วยให้ได้คะแนนง่ายกว่า หากนักพนันรัวกระสุน ไปยังปลาที่ต้องการ ก็อาจจะตายยาก อีกทั้งยังเสียค่าส่วนต่างฟรีอีกต่างหาก

4. ปืนไอเทม ไม่สามารถฆ่าปลาไอเทมได้

สำหรับปืน Item นั้นจะบอกเลยว่าเราพูดเล่นนั้น มักจะเข้าใจผิดจริง ๆ แล้วมันไม่สามารถที่จะฆ่าปลาไอเทม เพื่อรับไอเทมต่อได้ซึ่งนักพนัน ไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับการเลี้ยงปลา Item เลยจะดีกว่า

5.ยิงปลาแบบไหน ได้เงินชัวร์กว่า

สำหรับการยิงปลาที่อยากแนะนำ ให้นักพนันเบิ้ลกระสุนไปที่ปลาตัวใดตัวหนึ่ง ซึ่งยิงกระสุนเข้ากำแพงเพื่อให้กระสุน สามารถเร่งย้อนกลับมาหาปลาที่ ต้องการยิงซึ่งกระสุนยังไม่ถึงนั้น ก็ให้นักเดิมพันยิงกระสุนใส่ปลาอีกอีกตัว ที่เราต้องการซึ่งอัตราการตายของปลานั้นจะสูงมากแนะนำให้ลองก่อนแล้วจะรู้ว่าปลาตายง่ายขึ้นจริง

6. พยายามอย่าวัดดวงเด็ดขาด

หากว่ากระสุนใกล้หมดแล้วนะเต็มพันพยายามอย่าไปวัดดวงกับพวกปลาที่อึด เช่นปลา Item เด็ดขาดเพราะปลาไอเทมนั้นเป็นปลาที่มีความหนืดอย่างมาก บางทีเมื่อเข้าฉากแล้ว ก็จะออกไปอย่างรวดเร็วหรือถ้าจะให้ปลอดภัยนั้นก็นับเป็นพันดูปลาที่หลุดมาจากทางอื่นดีกว่าเอามายิงเล่นแบบเสียเงินไปเปล่าๆ

7. อย่าใช้ Item ในการฆ่าปลาไอเท็มเป็นอันขาด

หากนักเดิมพันนั้นได้ปืนพิเศษจำพวกปืนเลเซอร์มาอย่าเอาไปจัดการกับปลาที่แจกไอเทมเพราะในบางทีนั้นก็ไม่ได้ไอเทมแบบต่อเนื่อง นักเดิมพันควรเก็บไว้ใช้ในตอนที่มีปลาเอามาเยอะมากๆหรือใช้กับปลาตัวใหญ่หรือเปล่าเท่านั้น

8. เล็งปลาไอเทมให้ดีๆ

หากนักเดิมพันอยากได้ไปเส้นนั้นเมื่อไปเที่ยวออกมาต้องยิงทันทีเพราะถ้าปล่อยออกมานานจะจัดการไม่ทันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะปลาที่มีลำแสงรอบๆตัวด้วยมันจะมาเพียงแค่แป๊บเดียวเท่านั้นพอหมดเวลาแล้วก็จะกลับไปฉะนั้นนักเดิมพันควรรอและเตรียมเล็งให้ดีก่อนเพราะผมมาแล้วก็จัดการมันเลย

9. โจมตีปลาที่เป็นบอส

สำหรับตัวบอสนั้น จะไม่เหมือนกับปลาไอเทมเมื่อบอส ออกจากช้าไปแล้วนั้น ถ้าเกิดกลับมาใหม่ในหน้าจอนั้นก็ให้รู้เลย ว่าเป็นบอสตัวเดิม ซึ่งแน่นอนผู้เล่นเองจะต้องใช้ปืนสายฟ้ายิงไปเรื่อย ๆ มันจะทำให้บอสตัวนั้นตายลงในที่สุด ซึ่งไม่จำเป็นต้องกลัวเสียคะแนนฟรีเพราะการใช้พื้นฐาน ในการยิงนั้นมันช่วย ให้บอสตายง่ายขึ้นจริงๆ

10. เข้าใจอัตราการจ่ายเงิน

สำหรับวิธีคิดเงิน ในการเล่นเกมยิงปลานั้นแน่นอน ชนิดของปลาแต่ละตัว จะมีเครดิตที่แตกต่าง กันออกไปจะมากจะน้อยขึ้น อยู่กับขนาดของปลาซึ่งปลาบางตัวนั้น จะมีอัตราที่ตายตัว และบางตัวก็จะมีการจ่าย ที่แบบสูงนักพนัน ควรศึกษาเครดิตของปลา แต่ละตัวก่อนที่จะลงเล่นเกม ซึ่งการจ่ายเงินนั้นจะคิดดังนี้

  • เงินเดิมพัน x อัตราการจ่ายของปลา = จำนวนเงินที่จะได้รับ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 10 สูตรยิงปลา ที่เราได้เพิ่งแนะนำไป เราหวังว่าเพื่อนๆจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ เพราะว่า เกมยิงปลาแต่ละค่ายนั้น จะมีความแตกต่างกันออกไป แต่รวมๆแล้วจะไมไ่ด้ต่างกันมาก ต่างกันแค่โบนัส ไอเทมเสริม เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า หากท่านนำไปสูตรที่เราได้แนะนำไปใช้ รับรองได้เลยว่า โอกาสในการชนะเกมยิงปลาสูงขึ้นแน่นอน และท่านจะสามารถ เล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ช่องทางติดต่อเรากับ Jili444

» อ่านข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม…. Jili444

» ติดต่สอบถามเพิ่มเติม…. สมัคร Jili Slot

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.